Quy tắc cộng đồng

Chào mừng đến với cộng đồng Tinder. Nếu bạn là người trung thực, tử tế và tôn trọng người khác, bạn sẽ luôn được chào đón ở đây. Nếu bạn không phải là người như vậy, bạn sẽ không tồn tại được lâu. Mục tiêu của chúng tôi là cho phép người dùng tự do thể hiện bản thân miễn là điều đó không xúc phạm người khác. Mọi người đều phải tuân theo một tiêu chuẩn trên Tinder. Chúng tôi đang yêu cầu bạn phải cân nhắc, suy nghĩ trước khi hành động và tuân thủ các quy tắc cộng đồng của chúng tôi, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Bạn nghe đúng rồi đấy: hành vi ngoại tuyến của bạn có thể dẫn đến việc chấm dứt sử dụng tài khoản Tinder.

Dưới đây là danh sách các chính sách cộng đồng của chúng tôi. Nếu bạn vi phạm bất kỳ chính sách nào trong số này, bạn có thể bị cấm dùng Tinder. Nói một cách nghiêm túc. đừng để chúng tôi phải Loại bạn khỏi cuộc chơi—vì khi chúng tôi làm như vậy, bạn sẽ không có cơ hội quay trở lại. Chúng tôi khuyến khích bạn báo cáo bất kỳ hành vi nào vi phạm chính sách của chúng tôi và đọc kỹ Mẹo dùng an toàn của chúng tôi.

Tinder không dành cho:

Nội dung Khiêu dâm/Tình dục

Chúng tôi không yêu cầu bạn phải chải tóc về một bên hoặc nói câu từ đầy đủ; nhưng vui lòng giữ chừng mực và cư xử phù hợp ở nơi công cộng. Không đề cập đến nội dung khiêu dâm, tình dục và không đề cập đến tất cả những mong muốn tình dục trong tiểu sử của bạn. Hãy trong sáng.

Quấy rối

Không tham gia, hoặc khuyến khích người khác tham gia vào bất kỳ hành vi lạm dụng hoặc quấy rối có chủ đích nào nhằm chống lại bất kỳ người dùng nào khác. Điều này bao gồm việc gửi bất kỳ nội dung tình dục tự nguyện đến các kết nối của bạn. Các báo cáo về việc theo dõi, đe dọa, ức hiếp, hoặc dọa dẫm được xem xét rất kỹ lưỡng.

Bạo lực và Đe dọa thể chất

Chúng tôi không tha thứ cho nội dung hoặc hình ảnh bạo lực và đẫm máu trên Tinder, hoặc bất kỳ hành động hoặc nội dung mang tính biện hộ hoặc hành vi bạo lực đe dọa nào, bao gồm việc đe dọa hoặc xúi giục khủng bố. Hành vi bạo lực, ép buộc và bất kỳ hành động bạo lực khác đều bị nghiêm cấm.

Những nội dung biện hộ cho hoặc xúi giục tự sát hoặc tự làm hại cũng bị cấm. Trong những trường hợp này, chúng tôi có thể thực hiện một số bước để hỗ trợ người dùng, bao gồm việc tiếp cận với các tài nguyên về khủng hoảng.

Lời nói thù địch

Bất kỳ nội dung nào khuyến khích, biện hộ hoặc phân biệt chủng tộc, cố chấp, hận thù hoặc hành vi bạo lực chống lại các cá nhân hoặc nhóm dựa trên các yếu tố như (nhưng không hạn chế) chủng tộc, dân tộc, tôn giáo, khuyết tật, giới tính, độ tuổi, nguồn gốc xuất thân, khuynh hướng tình dụng hoặc nhận dạng giới tính đều không được cho phép.

Thông tin cá nhân

Không công bố công khai bất kỳ thông tin riêng tư nào, của bạn hoặc của người khác. Thông tin này bao gồm số an sinh xã hội, hộ chiếu, mật khẩu, thông tin tài chính hoặc thông tin liên lạc chưa được liệt kê, chẳng hạn như số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà riêng/nơi làm việc.

Thư rác

Đừng giả mạo. Hãy là người dùng thực sự. Không sử dụng Tinder để đưa người khác tới các trang web bên ngoài thông qua một liên kết hoặc các hình thức tương tự khác.

Khuyến khích hoặc xúi giục

Hành vi xúi giục người khác bị cấm trên Tinder. Nếu bạn mời các kết nối của mình đến mục nào đó bạn đang thực hiện thì không sao, nhưng nếu mục đích hồ sơ của bạn là để quảng cáo cho sự kiện hoặc công việc kinh doanh, phi lợi nhuận, chiến dịch chính trị, cuộc thi hoặc thực hiện nghiên cứu của bạn, chúng tôi có thể xóa tài khoản của bạn. Chúng tôi vui mừng khi thấy bạn đang thực hiện buổi biểu diễn hài kịch vào tuần tới, nhưng đừng dùng Tinder để quảng cáo cho buổi diễn.

Mại dâm và buôn bán người trái phép

Việc khuyến khích hoặc biện hộ cho các dịch vụ mại dâm thương mại, buôn bán người hoặc các hành vi mại dâm vô đạo đức khác đều bị nghiêm cấm và sẽ dẫn đến việc cấm sử dụng tài khoản của bạn trên Tinder.

Mưu đồ bất chính

Tinder có chính sách không khoan nhượng về bất kỳ hành vi chiếm đoạt nào. Bất kỳ ai thử đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng khác để lừa đảo hoặc thực hiện hành vi bất hợp pháp sẽ bị cấm. Bất kỳ người dùng nào bị bắt gặp chia sẻ thông tin tài chính cá nhân của mình (PayPal, Venmo v.v.) cho mục đích nhận tiền từ người dùng khác cũng bị cấm sử dụng Tinder.

Mạo danh

Hãy là chính bạn! Đừng cố gắng giả vờ là người khác.

Không mạo danh hoặc xuyên tạc về công ty, kết nối hoặc hiệp hội với người khác hoặc tổ chức khác. Việc này bao gồm các tài khoản giả mạo. Khi chúng tôi nghĩ tài khoản Mike Pence của bạn thật tuyệt vời, bạn lại không phải là Mike Pence. Nếu là bạn, bạn đang làm gì trên Tinder?

Trẻ vị thành niên

Bạn phải đủ 18 tuổi để sử dụng Tinder. Theo đó, chúng tôi không cho phép các hình ảnh của trẻ vị thành niên. Nếu bạn muốn đăng tải ảnh của con mình, hãy chắc rằng bạn cũng ở trong những bức ảnh đó. Nếu bạn thấy một hồ sơ có ảnh trẻ nhỏ, khuyến khích hãm hại trẻ nhỏ, hoặc mô tả trẻ nhỏ theo kiểu khiêu dâm hoặc gợi dục, vui lòng báo cáo ngay cho chúng tôi.

Vi phạm bản quyền và thương hiệu

Nếu không phải là của bạn, không đăng tải nó. Nếu hồ sơ Tinder của bạn chứa bất kỳ tác phẩm nào được người khác đăng ký bản quyền hoặc thương hiệu, không hiển thị nó trừ khi bạn được phép làm như vậy.

Sử dụng bất hợp pháp

Không sử dụng Tinder để làm bất kỳ điều gì bất hợp pháp. Nếu là IRL bất hợp pháp, nó là bất hợp pháp trên Tinder.

Một người, một tài khoản

Tài khoản Tinder không thể có nhiều chủ sở hữu, nên không tạo tài khoản với bạn bè hoặc người khác. Hơn nữa, vui lòng không sử dụng nhiều tài khoản Tinder.

Ứng dụng bên thứ ba

Việc sử dụng bất kỳ ứng dụng được tạo bởi ai khác, không phải Tinder có yêu cầu cung cấp dịch vụ của Tinder hoặc mở khóa các tính năng đặc biệt của Tinder (như vuốt tự động) là không được phép.

Tài khoản ngừng hoạt động

Thật vui khi sử dụng Tinder... bất kể lúc nào! Sử dụng Tinder khi ở cạnh hồ nước, sử dụng Tinder khi đang thưởng thức bánh ngọt. Sử dụng Tinder khi bạn ra ngoài, sử dụng Tinder khi bạn nghi ngờ. Nhưng nếu bạn không đăng nhập tài khoản Tinder trong 2 năm, chúng tôi có thể xóa tài khoản của bạn vì trạng thái không hoạt động.


BÁO CÁO MỌI HÀNH VI KHÔNG PHÙ HỢP

Trên Tinder:

Từ danh sách kết đôi của bạn, Vuốt sang trái trên một hàng và chạm vào nút "Báo cáo" để gửi cho chúng tôi báo cáo nhanh và bảo mật.

Từ màn hình tin nhắn của bạn, hãy chạm vào biểu tượng sau và gửi cho chúng tôi báo cáo nhanh và bảo mật:

Trong khi vuốt, hãy mở hồ sơ của người dùng, chạm vào biểu tượng sau và gửi cho chúng tôi báo cáo nhanh và bảo mật:

Ngoài Tinder:

Nếu cần, hãy liên hệ với cơ quan hành pháp tại địa phương, rồi liên hệ với chúng tôi tại đây

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT CÁC MẸO HẸN HÒ AN TOÀN.


Tinder bảo lưu quyền điều tra và/hoặc chấm dứt tài khoản của bạn mà không hoàn lại bất kỳ khoản tiền mua hàng nào nếu bạn đã sử dụng sai Dịch vụ hoặc hành xử theo cách mà Tinder coi là không phù hợp, bất hợp pháp hoặc vi phạm Điều khoản Sử dụng, bao gồm các hành động hoặc thông tin liên lạc xuất hiện ngoài Dịch vụ nhưng có liên quan đến người dùng mà bạn gặp thông qua Dịch vụ.