CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI BẠN

Tại Tinder, quyền riêng tư của bạn là ưu tiên hàng đầu. Quyền riêng tư của bạn là cốt lõi để chúng tôi thiết kế, xây dựng các dịch vụ và sản phẩm mà bạn biết và yêu thích, từ đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào các dịch vụ và sản phẩm và tập trung vào việc xây dựng các kết nối có ý nghĩa.

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của bạn đối với chúng tôi khi bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin của bạn và chúng tôi không hề xem nhẹ điều này.

Cam kết của chúng tôi về quyền riêng tư. Chúng tôi thiết kế tất cả các sản phẩm của mình trên cơ sở tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi tìm tới một đội ngũ gồm các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực, gồm có pháp lý, bảo mật, kĩ thuật, thiết kế sản phẩm và các lĩnh vực khác nhằm đảm bảo rằng các quyết định của chúng tôi đưa ra đều dựa trên sự tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư của bạn.

Cam kết của chúng tôi về sự minh bạch. Vì chúng tôi cũng sử dụng nhiều dịch vụ trực tuyến giống như bạn, chúng tôi biết rằng việc thiếu thông tin và các từ ngữ phức tạp là các vấn thường gặp trong các chính sách quyền riêng tư. Chúng tôi đi theo hướng hoàn toàn ngược lại: chúng tôi nỗ lực hết sức mình để diễn đạt Chính sách Quyền riêng tư cùng các văn bản liên quan một cách dễ hiểu. Chúng tôi thực sự muốn bạn đọc các chính sách và hiểu các biện pháp đảm bảo quyền riêng tư của chúng tôi!

Cam kết của chúng tôi về vấn đề bảo mật. Chúng tôi có các đội ngũ chuyên trách đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Chúng tôi liên tục cập nhật các biện pháp bảo mật của mình và nỗ lực để nâng cao độ an toàn cho dữ liệu của bạn.


Chính sách Quyền riêng tư

Chào mừng bạn đến với Chính sách Quyền riêng tư của Tinder. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc.

Chúng tôi đánh giá cao việc bạn tin tưởng trao cho chúng tôi thông tin của bạn và chúng tôi sẽ luôn giữ vững niềm tin đó. Điều này bắt đầu bằng việc đảm bảo bạn hiểu được thông tin mà chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập, cách thông tin đó được sử dụng và các lựa chọn của bạn liên quan đến thông tin của mình. Chính sách này mô tả những biện pháp đảm bảo quyền riêng tư của chúng tôi bằng ngôn ngữ đơn giản, sử dụng thuật ngữ pháp lý và kĩ thuật ở mức tối thiểu.

Chính sách Quyền riêng tư này áp dụng từ ngày 17 tháng 01 năm 2022. Phiên bản trước của Chính sách Quyền riêng tư này, có sẵn tại đây, sẽ áp dụng cho đến ngày cập nhật.

NGÀY HIỆU LỰC : 17/01/2022

 1. Chúng tôi là ai
 2. Nơi áp dụng Chính sách Quyền riêng tư này
 3. Thông tin chúng tôi thu thập
 4. Cookie và các Công nghệ Thu thập Dữ liệu Tương tự khác
 5. Cách chúng tôi sử dụng thông tin
 6. Cách chúng tôi chia sẻ thông tin
 7. Truyền dữ liệu qua biên giới
 8. Các quyền của bạn
 9. Thời gian chúng tôi duy trì thông tin của bạn
 10. Quyền riêng tư của trẻ em
 11. Các ứng viên tìm việc làm, các nhà thầu và đại diện nhà cung cấp
 12. Các thay đổi về Chính sách Quyền riêng tư
 13. Cách thức liên hệ với chúng tôi

Dành cho người tiêu dùng tại California

Vui lòng xem Tuyên bố Quyền riêng tư tại California để tìm hiểu về các quyền riêng tư tại California.

1. Chúng tôi là ai

Nếu bạn sống ở Khu vực kinh tế châu Âu ("EEA"), ở Vương quốc Anh hoặc Thụy Sĩ, công ty chiu trách nhiệm về thông tin của bạn theo Chính sách Quyền riêng tư (bên "quản lý dữ liệu") là:

MTCH Technology Services Limited

Tinder

WeWork Charlemont Exchange

42 phố Charlemont

Dublin 2, D02 R593

Ireland

Nếu bạn sống ở Nhật Bản, công ty chịu trách nhiệm về thông tin của bạn là:

MG Japan Services GK

4F Sumitomo Fudosan Azabu Bldg

1-4-1 Mita

Minato-ku,Tokyo 108-0073

Nhật Bản

Nếu bạn sống ngoài Khu vực kinh tế châu Âu ("EEA"), Vương quốc Anh, Thụy Sĩ và Nhật Bản, công ty chịu trách nhiệm về thông tin của bạn là:

Match Group, LLC

8750 North Central Expressway

Suite 1400

Dallas, TX 75231

United States

2. Nơi áp dụng Chính sách Quyền riêng tư này

Chính sách Quyền riêng tư này áp dụng cho các trang web, ứng dụng, sự kiện và các dịch vụ khác mà chúng tôi vận hành thông qua thương hiệu Tinder. Để đơn giản, chúng tôi gọi chung tất cả những thứ này là “dịch vụ” trong Chính sách Quyền riêng tư này. Để giúp rõ ràng hơn nữa, chúng tôi đã bổ sung các liên kết đến Chính sách Quyền riêng tư này trên tất cả dịch vụ hiện hành.

Một số dịch vụ có thể yêu cầu chính sách quyền riêng tư riêng biệt. Nếu một dịch vụ có chính sách quyền riêng tư riêng biệt, thì chính sách đó sẽ được áp dụng, thay vì Chính sách Quyền riêng tư này.

3.Thông tin chúng tôi thu thập

Tất cả đều hiểu rằng chúng tôi không thể giúp bạn phát triển các mối quan hệ có ý nghĩa mà không có một số thông tin về bạn, chẳng hạn như các thông tin cơ bản trên hồ sơ và mẫu người mà bạn muốn gặp. Chúng tôi cũng thu thập thông tin liên quan đến việc bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi như lịch sử truy cập, và cả thông tin từ các bên thứ ba, như khi bạn truy cập vào các dịch vụ của chúng tôi bằng tài khoản mạng xã hội hoặc khi bạn tải thông tin từ tài khoản mạng xã hội của bạn lên để hoàn tất hồ sơ. Nếu bạn muốn thêm thông tin, chúng tôi đi vào chi tiết hơn dưới đây.

Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi

Bạn quyết định cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Điều này bao gồm:

 • Khi bạn tạo một tài khoản, bạn cung cấp cho chúng tôi ít nhất là số điện thoại và địa chỉ email của bạn, cùng với một số thông tin cơ bản cần thiết khác cho dịch vụ, ví dụ như giới tính và ngày sinh của bạn.
 • Khi bạn hoàn thành hồ sơ của mình, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi các thông tin khác, như tiểu sử, sở thích và các thông tin khác về bạn cùng các nội dung như ảnh và video. Để thêm một loại nội dung nhất định, như ảnh hoặc video, bạn có thể cho phép chúng tôi truy cập camera hoặc album ảnh của bạn.
 • Khi bạn đăng ký thuê bao một dịch vụ trả phí hoặc mua hàng trực tiếp từ chúng tôi (thay vì thông qua một nền tảng như iOS hoặc Android), bạn cung cấp cho chúng tôi hoặc nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của chúng tôi các thông tin như số thẻ ghi nợ hoặc số thẻ tín dụng của bạn hoặc thông tin tài chính khác.
 • Khi bạn tham gia vào các khảo sát, phỏng vấn nhóm khách hàng hoặc nghiên cứu thị trường, bạn cung cấp cho chúng tôi cảm nhận của bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, các câu trả lời cho các câu hỏi của chúng tôi cùng phần nhận xét.
 • Khi bạn quyết định tham gia các chương trình quảng cáo, sự kiện hoặc cuộc thi, chúng tôi thu thập thông tin mà bạn sử dụng để đăng ký hoặc tham gia.
 • Nếu bạn liên lạc với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi, chúng tôi thu thập thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi trong quá trình tương tác.
 • Nếu bạn chia sẻ với chúng tôi thông tin về người khác (ví dụ, nếu bạn sử dụng thông tin liên hệ của một người bạn cho một tính năng), chúng tôi xử lý thông tin này theo sự ủy quyền của bạn để hoàn tất yêu cầu đó.
 • Tất nhiên, chúng tôi cũng xử lý các cuộc trò chuyện của bạn với các thành viên khác cũng như các nội dung bạn đăng tải, bởi điều đó cần thiết để vận hành các dịch vụ.

Thông tin chúng tôi nhận được từ các nguồn khác

Ngoài thông tin bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi nhận được thông tin về bạn từ những nguồn khác, bao gồm:

 • Các thành viên Các thành viên có thể cung cấp thông tin về bạn khi họ sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, như khi họ tương tác với bạn hoặc nếu họ gửi một báo cáo liên quan đến bạn.

 • Mạng xã hội Bạn có thể quyết định chia sẻ thông tin với chúng tôi thông qua tài khoản mạng xã hội của mình, như khi bạn quyết định tạo và đăng nhập vào tài khoản Tinder của mình thông qua tài khoản mạng xã hội hoặc tài khoản khác của bạn (như Facebook, Google hoặc Apple) hoặc tải nội dung như hình ảnh từ một trong các tài khoản mạng xã hội của bạn (như Instagram hoặc Spotify) lên các dịch vụ của chúng tôi.

 • Các bên liên quan Tinder là một trong các hoạt động kinh doanh của tập đoàn Match Group. Match Group xem sự an toàn và bảo mật của các thành viên là ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn bị cấm ở một dịch vụ khác của Match Group, thông tin của bạn có thể được chia sẻ với chúng tôi để có các biện pháp cần thiết, như đóng tài khoản hoặc ngăn bạn tạo tài khoản trên các dịch vụ của chúng tôi.

 • Các đối tác khác Chúng tôi có thể nhận thông tin về bạn từ các đối tác mà chúng tôi liên kết để đặt quảng cáo của Tinder (trường hợp này họ có thể chia sẻ một số thông tin khác về chiến dịch). Khi được pháp luật cho phép, chúng tôi cũng nhận thông tin về các thành viên bị nghi ngờ hoặc đã được xác nhận là thành phần xấu bởi các bên thứ ba, đây là một phần nỗ lực nhằm đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho các thành viên của chúng tôi.

Thông tin được thu thập khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Việc bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi sẽ tạo ra các dữ liệu kỹ thuật về việc bạn đã sử dụng các tính năng nào, cách bạn sử dụng và thiết bị bạn sử dụng để truy cập các dịch vụ của chúng tôi. Xem dưới đây để biết thêm chi tiết:

 • Thông tin về việc Sử dụng Việc sử dụng các dịch vụ tạo ra dữ liệu về hoạt động của bạn trên các dịch vụ của chúng tôi, như cách bạn sử dụng chúng (ví dụ như thời điểm bạn đăng nhập, các tính năng bạn sử dụng, hoạt động của bạn, thông tin hiển thị cho bạn, đường dẫn đến các trang web hoặc quảng cáo bạn đã có tương tác) và tương tác của bạn với các thành viên khác (ví dụ như các thành viên bạn đã kết nối và có tương tác, thời điểm bạn trò chuyện với các thành viên đó, số lượng tin nhắn bạn đã gửi và nhận).

 • Thông tin về thiết bị Chúng tôi thu thập thông tin từ và về một hoặc nhiều thiết bị bạn sử dụng để truy cập các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm thông tin phần cứng và phần mềm như địa chỉ IP, loại và mã nhận dạng thiết bị, các cài đặt & đặc tính của các ứng dụng, những lần ứng dụng gặp sự cố, mã nhận dạng quảng cáo (là các con số được tạo ngẫu nhiên bạn có thể tạo lại bằng cách vào phần cài đặt trên thiết bị của mình), số nhận dạng liên kết với cookie hoặc các công nghệ khác có thể nhận dạng một thiết bị hoặc trình duyệt độc nhất.

 • Thông tin khác có sự chấp thuận của bạn Nếu bạn cho phép, chúng tôi có thể thu thập thông tin vị trí địa lý chính xác của bạn (vĩ độ và kinh độ). Việc thu thập thông tin vị trí địa lý của bạn có thể diễn ra ngầm ngay cả khi bạn không sử dụng các dịch vụ nếu quyền bạn đã trao cho chúng tôi cho phép hành động thu thập đó. Nếu bạn không cho phép chúng tôi thu thập thông tin vị trí địa lý chính xác của bạn, chúng tôi sẽ không thực hiện việc đó. Tương tự, nếu bạn chấp thuận, chúng tôi có thể thu thập các hình ảnh và video (ví dụ, nếu bạn muốn đăng tải một bức ảnh hoặc video hoặc tham gia sử dụng các tính năng phát trực tiếp trên các dịch vụ của chúng tôi).

4. Cookie và các Công nghệ Thu thập Dữ liệu Tương tự khác

Chúng tôi sử dụng và có thể cho phép các bên khác sử dụng cookie và các công nghệ tương tự (như web beacon, pixel, SDK) để nhận dạng bạn và/hoặc một hoặc nhiều thiết bị của bạn. Bạn có thể đọc Chính sách Cookie của chúng tôi để biết lý do tại sao chúng tôi sử dụng các công nghệ này và cách bạn có thể kiểm soát tốt hơn việc chúng được sử dụng như thế nào.

Một số trình duyệt web (bao gồm cả Safari, Internet Explorer, Firefox và Chrome) có tính năng “Do Not Track” (“ DNT ”, tiếng Việt: Không Theo dõi) cho trang web biết rằng người dùng không muốn bị theo dõi hoạt động trực tuyến của họ. Nếu một trang web đáp ứng tín hiệu DNT nhận được tín hiệu DNT, trình duyệt có thể chặn trang web đó thu thập thông tin nhất định về người dùng của trình duyệt. Không phải tất cả những trình duyệt đều cung cấp tùy chọn DNT và những tín hiệu DNT vẫn chưa thống nhất. Vì lý do này, nhiều doanh nghiệp, bao gồm Tinder, hiện không đáp ứng tín hiệu DNT.

5. Cách thức chúng tôi sử dụng thông tin

Lý do chính mà chúng tôi sử dụng thông tin của bạn là để cung cấp và cải tiến các dịch vụ của mình. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để giúp bạn giữ an toàn, và để cung cấp cho bạn những quảng cáo có thể bạn quan tâm. Hãy tiếp tục đọc phần giải thích kỹ hơn ở dưới đây về các lý do chúng tôi sử dụng thông tin của bạn, cùng các ví dụ thực tiễn.

A. Để quản lý tài khoản của bạn và cung cấp các dịch vụ của chúng tôi đến bạn

 • Tạo và quản lý tài khoản của bạn
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và đáp ứng các yêu cầu của bạn
 • Hoàn thành các giao dịch của bạn
 • Trao đổi với bạn về các dịch vụ của chúng tôi

B. Để giúp bạn kết nối với những người dùng khác

 • Giới thiệu bạn với các thành viên khác
 • Cho các thành viên nhìn thấy hồ sơ của nhau

C. Cung cấp cho bạn các dịch vụ của Tinder

 • Đăng ký cho bạn và hiển thị hồ sơ của bạn trên các tính năng mới và các ứng dụng của Tinder
 • Quản lý tài khoản của bạn trên các tính năng mới và các ứng dụng này.

D. Để vận hành các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị

 • Quản lý những lần rút thăm trúng thưởng, cuộc thi, giảm giá hoặc các khuyến mãi khác
 • Thực hiện và đo lường độ hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo trên các dịch vụ của chúng tôi và các chiến dịch quảng bá Tinder bên ngoài các dịch vụ của chúng tôi
 • Trao đổi với bạn về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng tôi tin bạn sẽ quan tâm

E. Để cải thiện các dịch vụ của chúng tôi và phát triển những dịch vụ mới

 • Quản lý các cuộc phỏng vấn nhóm khách hàng, nghiên cứu thị trường và khảo sát
 • Xem xét tương tác của người dùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi
 • Hiểu được cách người dùng sử dụng dịch vụ để từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ (ví dụ, chúng tôi có thể quyết định thay đổi giao diện và trải nghiệm hay thậm chí chỉnh sửa đáng kể một tính năng dựa trên cách người dùng tương tác với nó)
 • Phát triển các tính năng và dịch vụ mới (ví dụ, chúng tôi có thể quyết định xây dựng một tính năng mới dựa trên sở thích nhằm đáp ứng yêu cầu nhận được từ người dùng).

F. Để ngăn ngừa, phát hiện và chống gian lận cùng các hoạt động bất hợp pháp hoặc không được phép khác

 • Tìm và giải quyết các trường hợp đang vi phạm, nghi ngờ vi phạm hoặc vi phạm đã được xác định liên quan đến Điều khoản Sử dụng, đặc biệt bằng cách duyệt các báo cáo và tương tác giữa các thành viên với nhau
 • Hiểu rõ hơn và thiết kế các biện pháp chống lại việc vi phạm Điều khoản Sử dụng
 • Lưu trữ dữ liệu liên quan đến việc vi phạm Điều khoản Sử dụng để ngăn việc tái diễn
 • Thực thi hoặc sử dụng các quyền của chúng tôi, ví dụ như Điều khoản Sử dụng
 • Trao đổi với các cá nhân gửi báo cáo, thông báo về việc chúng tôi đã làm khi nhận được báo cáo của họ

G. Đảm bảo việc tuân thủ pháp luật

 • Tuân theo các yêu cầu pháp lý
 • Hỗ trợ việc thực thi pháp luật

Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi xử lý các thông tin cá nhân thông qua việc phân loại và xử lý tự động, vui lòng tham khảo mục Câu hỏi thường gặp.

Để xử lý thông tin của bạn như đã mô tả trong Chính sách Quyền riêng tư này, chúng tôi dựa trên các cơ sở pháp lý sau:

 • Cung cấp dịch vụ của chúng tôi đến bạn: Lý do để chúng tôi xử lý thông tin của bạn cho các mục đích A, B và C trên đây là để thực hiện hợp đồng giữa bạn và chúng tôi. Ví dụ như, bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi để xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa, chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để duy trì tài khoản và hồ sơ của bạn, giúp nó được nhìn thấy bởi các thành viên khác và giới thiệu các thành viên khác với bạn và bên cạnh đó để cung cấp cho bạn và các thành viên khác các tính năng miễn phí và trả phí của chúng tôi.
 • Lợi ích hợp pháp: Chúng tôi xử lý thông tin của bạn cho các mục đích D, E và F ở trên dựa trên lợi ích hợp pháp của chúng tôi. Ví dụ, chúng tôi phân tích hành vi của người dùng các dịch vụ của mình để liên tục cải thiện các giá trị mình mang đến cho người dùng, chúng tôi đưa ra những thứ có thể bạn sẽ quan tâm và quảng bá các dịch vụ của mình, chúng tôi xử lý thông tin để giúp giữ cho người dùng an toàn và chúng tôi xử lý dữ liệu khi cần để thực thi các quyền của mình, hỗ trợ việc thực thi pháp luật và giúp chúng tôi tự bảo vệ mình trong trường hợp có vấn đề về pháp lý.
 • Tuân theo các quy định và điều luật hiện hành: Chúng tôi xử lý thông tin của bạn vì mục đích G ở trên khi cần để tuân theo các quy định và điều luật hiện hành và để chứng minh cho việc tuân thủ các quy định và điều luật đó của chúng tôi. Ví dụ, chúng tôi lưu dữ liệu về lưu lượng truy cập và dữ liệu về các giao dịch để tuân theo các nghĩa vụ về kế toán, thuế cùng các nghĩa vụ lưu trữ dữ liệu khác của mình, và để có thể phản hồi các yêu cầu truy cập hợp pháp của phía hành pháp. Chúng tôi cũng lưu các dữ liệu để chứng minh quyết định đồng ý mà khách hàng gửi cho chúng tôi hay các quyết định của họ về việc không đồng ý tham gia vào một tính năng hay quá trình.
 • Sự chấp thuận: Nếu bạn chọn cung cấp cho chúng tôi các thông tin có thể được xem là "đặc biệt" hay "nhạy cảm" trong một số trường hợp nhất định, như xu hướng tính dục, thì tức là bạn đang chấp thuận việc xử lý của chúng tôi đối với thông tin đó theo Chính sách Quyền riêng tư này. Chúng tôi có thể sẽ liên tục hỏi ý kiến của bạn về sự chấp thuận đối với việc thu thập một số thông tin nhất định như vị trí địa lý chính xác của bạn hay việc sử dụng thông tin của bạn cho những mục đích nhất định. Trong một số trường hợp, bạn có thể rút lại sự chấp thuận của mình bằng cách thay đổi các cài đặt (như điều chỉnh liên quan đến việc thu thập thông tin vị trí địa lý chính xác từ phía chúng tôi) hay bằng cách xóa nội dung của bạn (như việc xóa thông tin ở những điểm trong hồ sơ của bạn có thể được xem là "đặc biệt" hay "nhạy cảm"). Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn có thể rút lại sự chấp thuận ở bất kỳ thời điểm nào bằng cách liên hệ với chúng tôi qua thông tin được cung cấp ở cuối Chính sách Quyền riêng tư này.

6.Cách thức chúng tôi chia sẻ thông tin

Vì mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tạo nên những mối quan hệ có ý nghĩa, nên phần lớn thông tin về người dùng mà chúng tôi chia sẻ, dĩ nhiên, là với các người dùng khác. Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin về người dùng với các bên cung cấp dịch vụ và các đối tác hỗ trợ chúng tôi vận hành các dịch vụ, với các công ty khác của Match Group vì những lý do được nêu dưới đây và, trong một số trường hợp, với các cơ quan pháp luật. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết về cách thông tin của bạn được chia sẻ với những người khác.

Với các người dùng khác

Bạn chia sẻ thông tin với những người dùng khác khi tự nguyện tiết lộ thông tin trên dịch vụ (bao gồm cả hồ sơ công khai của bạn). Vui lòng cẩn trọng với thông tin của mình và đảm bảo rằng nội dung bạn chia sẻ là những thứ bạn thấy thoải mái khi được xem bởi người khác.

Nếu bạn quyết định giới hạn đối tượng cho tất cả hoặc một phần hồ sơ của bạn hoặc cho một số nội dung hoặc thông tin nhất định về bạn, thì nó sẽ hiển thị theo cài đặt của bạn.

Nếu có người gửi báo cáo liên quan đến bạn (ví dụ như việc bạn vi phạm Điều khoản Sử dụng), chúng tôi có thể sẽ liên hệ với bên gửi báo cáo về các biện pháp mà chúng tôi tiến hành, nếu có, trong kết quả của báo cáo đó. *

Với những nhà cung cấp dịch vụ và đối tác của chúng tôi

Chúng tôi sử dụng những bên thứ ba để giúp điều hành và cải tiến dịch vụ. Các bên thứ ba này hỗ trợ chúng tôi nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm những hoạt động lưu trữ và bảo trì, phân tích dữ liệu, chăm sóc khách hàng, tiếp thị, quảng cáo, xử lý thanh toán và bảo mật. Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin với những đối tác phân phối và hỗ trợ chúng tôi quảng cáo dịch vụ. Ví dụ, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin hạn chế về bạn bằng hình thức chia nhỏ, con người không thể đọc được cho các đối tác quảng cáo.

Chúng tôi tuân theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi thuê bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào hoặc làm việc với bất kỳ đối tác nào. Các bên cung cấp dịch vụ của chúng tôi và các đối tác phải đồng ý với các nghĩa vụ bảo mật nghiệm ngặt. *

Với các bên liên quan

Tinder là một trong các hoạt động kinh doanh của tập đoàn Match Group.

Chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn với các bên liên quan vì một số ít các mục đích hợp pháp như dưới đây:

 • để giúp tất cả các nền tảng của Match Group an toàn hơn và để giúp chúng tôi giải quyết (như việc cấm) các thành phần xấu trên các nền tảng; để hỗ trợ chúng tôi trong các hoạt động xử lý dữ liệu, trong vai trò là các bên cung cấp dịch vụ, theo các hướng dẫn của chúng tôi và đại diện cho chúng tôi. Sự hỗ trợ của họ có thể bao gồm các hoạt động xử lý về mặt kỹ thuật, như lưu trữ và bảo trì cơ sở dữ liệu, chăm sóc khách hàng, tiếp thị và quảng cáo chọn mục tiêu, phân tích, hỗ trợ về mặt tài chính và kế toán, nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi, bảo vệ dữ liệu và các hệ thống của chúng tôi và chống lại việc gửi tin rác, lạm dụng, lừa đảo, xâm phạm và các hành vi sai trái khác.

 • Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin với các công ty khác của Match Group cho các mục đích kinh doanh hợp pháp khác bao gồm kiểm toán công ty, phân tích và tổng hợp báo cáo, trong trường hợp và khi được cho phép theo luật hiện hành.

Tính năng chia sẻ

Bạn có thể chia sẻ hồ sơ của các người dùng khác và họ cũng có thể chia sẻ hồ sơ của bạn với những người khác bên ngoài dịch vụ của chúng tôi, sử dụng tính năng chia sẻ. *

Đối với những giao dịch của công ty

Chúng tôi có thể chuyển giao thông tin của bạn nếu chúng tôi tham gia, dù là toàn bộ hay một phần, vào việc sáp nhập, bán, mua lại, nhượng quyền, tái cơ cấu, tái tổ chức, giải thể, phá sản hoặc thay đổi khác về quyền sở hữu hoặc quyền kiểm soát. *

Với cơ quan thực thi pháp luật/khi pháp luật yêu cầu

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn nếu cần thiết: (i) để tuân theo thủ tục pháp lý, chẳng hạn như lệnh tòa, trát tòa hoặc lệnh khám xét, điều tra thi hành luật pháp hoặc những yêu cầu pháp lý khác; (ii) để giúp đỡ trong việc ngăn ngừa hoặc phát hiện tội phạm (theo từng trường hợp đối với luật pháp hiện hành); hoặc (iii) để bảo vệ sự an toàn của bất cứ người nào. *

Để thực thi những quyền hợp pháp

Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin: (i) nếu việc tiết lộ sẽ giảm nhẹ trách nhiệm pháp lý của chúng tôi trong một vụ kiện thực tế hoặc một vụ kiện mang tính đe dọa; (ii) khi cần thiết để bảo vệ những quyền hợp pháp của chúng tôi và những quyền hợp pháp của người sử dụng, đối tác kinh doanh hoặc những bên liên quan khác; (iii) để thực thi những thỏa thuận của chúng tôi với bạn; và (iv) để điều tra, ngăn ngừa hoặc thực hiện hành động khác liên quan đến hoạt động bất hợp pháp, nghi ngờ gian lận hoặc hành vi sai trái khác. *

Với sự chấp thuận của bạn hoặc theo yêu cầu của bạn

Chúng tôi có thể yêu cầu sự chấp thuận của bạn để chia sẻ thông tin của bạn với những bên thứ ba. Trong bất cứ trường hợp nào, chúng tôi sẽ giải thích tại sao chúng tôi muốn chia sẻ thông tin.

Chúng tôi có thể sử dụng và chia sẻ thông tin không mang tính cá nhân (có nghĩa là thông tin mà tự nó không xác định được bạn là ai, chẳng hạn như thông tin thiết bị, nhân khẩu học chung chung, dữ liệu về hành vi thông thường, vị trí địa lý theo hình thức không xác định), cũng như thông tin cá nhân theo hình thức chia nhỏ, con người không thể đọc được, dưới bất cứ trường hợp nào ở trên. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin này với những công ty khác của Match Group và các bên thứ ba (đặc biệt là những nhà quảng cáo) để phát triển và cung cấp quảng cáo chọn mục tiêu trên những dịch vụ của chúng tôi và trên những trang web hoặc những ứng dụng của bên thứ ba, cũng như để phân tích và báo cáo về quảng cáo mà bạn nhìn thấy. Chúng tôi có thể kết hợp thông tin này với thông tin phi cá nhân hoặc thông tin cá nhân bổ sung theo hình thức chia nhỏ, con người không thể đọc được, được thu thập từ những nguồn khác. Có thể tìm thêm thông tin về việc chúng tôi sử dụng cookie và những công nghệ tương tự trong Chính sách Cookie

7. Truyền dữ liệu qua biên giới

Việc chia sẻ thông tin được nêu trong Mục 6 liên quan đến việc chuyển dữ liệu xuyên biên giới đến Mỹ và các khu vực pháp lý khác có thể có các luật khác nhau về xử lý dữ liệu. Khi chúng tôi chuyển thông tin cá nhân ra bên ngoài khu vực EEA, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ hoặc các nước khác mà luật bảo vệ dữ liệu đã được Ủy ban Châu Âu hoặc cơ quan chính phủ có thẩm quyền khác chấp nhận, chúng tôi sử dụng các điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn (các điều khoản hợp đồng tiêu chuẩn là cam kết giữa các công ty đảm nhận việc chuyển dữ liệu cá nhân, ràng buộc họ để bảo vệ quyền riêng tư và tính bảo mật của dữ liệu của bạn) hoặc cơ chế chuyển giao phù hợp khác. Chúng tôi hiện đang trong quá trình xem xét việc chuyển giao cho các nhà cung cấp của chúng tôi và cơ sở pháp lý liên quan thêm tới phán quyết gần đây của Tòa án Công lý Liên minh Châu Âu về việc chuyển dữ liệu cá nhân đến Mỹ.

8. Các Quyền của bạn

Chúng tôi muốn bạn có thể tự kiểm soát thông tin của mình, vì vậy chúng tôi muốn nhắc bạn về các tùy chọn và công cụ hiện có sau:

 • Các công cụ Truy cập/Cập nhật trong dịch vụ. Các công cụ và cài đặt tài khoản có thể giúp bạn truy cập, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi và thông tin đã liên kết trực tiếp với tài khoản của bạn trong dịch vụ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các công cụ và cài đặt này, vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được trợ giúp tại đây.
 • Quyền với thiết bị. Các nền tảng thiết bị di động có thể có hệ thống cấp phép cho các loại dữ liệu thiết bị và thông báo cụ thể, như danh bạ điện thoại, hình ảnh, các dịch vụ liên quan đến vị trí, thông báo đẩy và số nhận dạng quảng cáo. Bạn có thể thay đổi các cài đặt trên thiết bị của mình để đồng ý hoặc phản đối việc thu thập hoặc xử lý thông tin tương ứng hoặc hiển thị thông báo tương ứng. Tất nhiên, nếu bạn làm vậy, một số dịch vụ nhất định có thể bị mất khả năng phục vụ bạn.
 • Gỡ cài đặt. Bạn có thể dừng tất cả việc thu thập thông tin của một ứng dụng bằng cách gỡ ứng dụng đó bằng quy trình gỡ cài đặt tiêu chuẩn trên thiết bị của bạn. Hãy nhớ rằng việc gỡ một ứng dụng KHÔNG đóng tài khoản của bạn. Để đóng tài khoản, vui lòng sử dụng tính năng tương ứng của dịch vụ.
 • Đóng tài khoản. Bạn có thể đóng tài khoản của mình bằng cách sử dụng tính năng tương ứng trực tiếp trên dịch vụ.

Chúng tôi cũng muốn bạn nhận thức được quyền riêng tư của mình. Dưới đây là một số điểm chính cần nhớ:

 • Xem xét thông tin của bạn. Các luật về quyền riêng tư hiện hành có thể cung cấp cho bạn quyền xem xét thông tin cá nhân mà chúng tôi lưu trữ về bạn (tùy thuộc vào việc áp dụng luật, nó có thể được gọi là quyền truy cập, quyền di chuyển, quyền được biết hoặc các biến thể của các điều khoản đó). Bạn có thể thực hiện quyền này bằng cách đưa ra một yêu cầu như vậy tại đây.
 • Cập nhật thông tin của bạn. Nếu bạn cho rằng thông tin chúng tôi có về bạn là không chính xác hoặc chúng tôi không còn được quyền sử dụng thông tin đó nữa và muốn yêu cầu chỉnh sửa, xóa, phản đối hoặc hạn chế việc xử lý thông tin đó, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Để bảo vệ bạn và bảo vệ tất cả những người dùng của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng nhận dạng trước khi chúng tôi có thể trả lời những yêu cầu trên.

Hãy nhớ rằng, chúng tôi có thể từ chối các yêu cầu, bao gồm cả trường hợp chúng tôi không thể xác thực bạn, nếu yêu cầu là bất hợp pháp hoặc không hợp lệ, hoặc nếu nó có thể vi phạm các bí mật thương mại hoặc sở hữu trí tuệ hoặc quyền riêng tư hoặc các quyền khác của người khác. Nếu bạn muốn nhận các thông tin liên quan đến một thành viên khác, như bản sao của bất kỳ tin nhắn nào bạn nhận từ họ thông qua dịch vụ của chúng tôi, thành viên đó phải liên hệ và cung cấp cho chúng tôi sự chấp thuận bằng văn bản trước khi thông tin đó được đưa ra. Chúng tôi cũng có thể yêu cầu họ chứng minh danh tính trước khi chúng tôi phản hồi yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi có thể không thể đáp ứng một số yêu cầu hướng đến việc phản đối hoặc hạn chế việc xử lý thông tin cá nhân, đặc biệt là khi những yêu cầu đó không cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ của mình cho bạn nữa. Ví dụ, chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ của mình nếu chúng tôi không có thông tin ngày sinh của bạn và do đó không thể đảm bảo rằng bạn đã đủ 18 tuổi trở lên.

Ở một số nước nhất định, bao gồm các nước trong Khu vực kinh tế Châu Âu và Vương quốc Anh, bạn có quyền khiếu nại với cơ quan bảo vệ dữ liệu tương ứng nếu bạn lo ngại về cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể tìm thông tin về cơ quan quản lý việc bảo vệ dữ liệu của mình ở Khu vực Kinh tế Châu Âu tại đây, và ở Vương quốc Anh tại đây. Cơ quan bảo vệ dữ liệu mà bạn có thể gửi khiếu nại đến có thể là cơ quan ở nơi bạn thường trú, nơi bạn làm việc hoặc nơi đã xảy ra hành vi vi phạm được nêu.

9. Thời gian chúng tôi lưu trữ thông tin của bạn

Chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin cá nhân của bạn trong khoảng thời gian chúng tôi cần thông tin đó cho các mục đích kinh doanh hợp pháp (như được trình bày trong Mục 5) và theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu bạn quyết định ngừng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể đóng tài khoản của mình và các thành viên khác sẽ không còn nhìn thấy hồ sơ của bạn. Lưu ý rằng chúng tôi sẽ tự động đóng tài khoản của bạn nếu bạn không hoạt động trong khoảng thời gian hai năm. Sau khi tài khoản của bạn bị đóng, chúng tôi sẽ xóa thông tin cá nhân của bạn, như được trình bày dưới đây:

 1. Để bảo vệ sự an toàn và bảo mật cho các thành viên của chúng tôi, chúng tôi áp dụng thời hạn lưu giữ an toàn là ba tháng sau khi tài khoản bị đóng, hoặc một năm sau khi tài khoản bị cấm. Trong thời gian này, chúng tôi giữ thông tin của bạn phòng trường hợp cần để điều tra các hành vi bất hợp pháp hoặc có hại. Việc lưu giữ thông tin trong thời hạn lưu giữ an toàn này được dựa trên lợi ích hợp pháp của chúng tôi cũng như lợi ích của bên thứ ba là các nạn nhân tiềm năng.
 2. Khi thời hạn lưu giữ an toàn kết thúc, chúng tôi sẽ xóa dữ liệu của bạn và chỉ giữ lại số ít thông tin cho các mục đích cụ thể được trình bày dưới đây:
  • a) Chúng tôi giữ lại một phần dữ liệu tối thiểu để tuân thủ các nghĩa vụ lưu trữ dữ liệu pháp lý: cụ thể, chúng tôi lưu trữ dữ liệu giao dịch trong 10 năm để tuân thủ các yêu cầu pháp lý về thuế và kế toán, thông tin thẻ tín dụng trong khoảng thời gian mà người dùng có thể khiếu nại về giao dịch và “dữ liệu lưu lượng truy cập”/nhật ký trong một năm để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý về lưu trữ dữ liệu. Chúng tôi cũng lưu trữ hồ sơ về các quyết định chấp thuận mà các thành viên cung cấp cho chúng tôi trong năm năm để làm bằng chứng cho việc tuân thủ pháp luật hiện hành của chúng tôi.
  • b) Chúng tôi giữ lại một phần thông tin tối thiểu trên cơ sở lợi ích hợp pháp của mình: chúng tôi lưu trữ hồ sơ chăm sóc khách hàng và dữ liệu liên quan cũng như vị trí không chính xác của người dùng khi tải ứng dụng/giao dịch trong năm năm để hỗ trợ các quyết định chăm sóc khách hàng của chúng tôi, áp dụng các quyền của chúng tôi và cho phép chúng tôi tự bảo vệ mình trong trường hợp có khiếu nại, thông tin về sự tồn tại của các tài khoản và thuê bao đăng ký trong quá khứ - chúng tôi sẽ xóa ba năm sau khi bạn đóng tài khoản cuối cùng của mình để đảm bảo dự báo và báo cáo tài chính phù hợp và chính xác, dữ liệu hồ sơ trong một năm để đề phòng có kiện tụng xảy ra, cho việc thiết lập, thực hiện hoặc bảo vệ các khiếu nại pháp lý, và dữ liệu cần thiết để ngăn các thành viên đã bị cấm mở tài khoản mới, trong khoảng thời gian đủ dài để đảm bảo an toàn và các lợi ích cần thiết của thành viên của chúng tôi.
  • c) Cuối cùng, chúng tôi giữ lại thông tin trên cơ sở lợi ích hợp pháp của chúng tôi cho nguy cơ và khi thực tế có vấn đề xảy ra, khiếu nại hoặc tranh chấp cần chúng tôi lưu trữ thông tin (cụ thể là nếu chúng tôi nhận được trát đòi hầu tòa hợp pháp hoặc yêu cầu chúng tôi bảo lưu dữ liệu (trong trường hợp đó chúng tôi cần giữ dữ liệu để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của mình) hoặc nếu dữ liệu cần thiết cho các quy trình pháp lý).

10. Quyền riêng tư của trẻ em

Các dịch vụ của chúng tôi chỉ dành cho các cá nhân từ 18 tuổi trở lên. Chúng tôi không cho phép các cá nhân dưới 18 tuổi sử dụng nền tảng của mình. Nếu bạn nghi ngờ một thành viên dưới 18 tuổi, vui lòng sử dụng cơ chế báo cáo hiện có trên dịch vụ.

11. Các ứng viên tìm việc làm, các nhà thầu và đại diện các nhà cung cấp

Chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của các ứng viên tìm việc làm, các nhà thầu và đại diện các nhà cung cấp, như một phần của hoạt động tuyển dụng và quản lý nhân sự cũng như quản lý các dịch vụ mà các nhà thầu và các nhà cung cấp mang đến cho chúng tôi. Nếu bạn là ứng viên, nhà thầu hoặc đại diện nhà cung cấp của Tinder, một số điều khoản có liên quan của Chính sách Quyền riêng tư này sẽ áp dụng cho việc xử lý thông tin cá nhân của bạn, bao gồm các mục của Chính sách Quyền riêng tư này nói về pháp nhân chịu trách nhiệm xử lý thông tin cá nhân của bạn, chuyển giao thông tin cá nhân, các quyền bạn có thể có theo pháp luật hiện hành, cách liên hệ với chúng tôithông tin cụ thể liên quan đến California.

Nếu bạn là người ứng tuyển cho một công việc, thông tin về bạn mà chúng tôi xử lý có thể khác nhau tùy thuộc vào công việc bạn tìm kiếm nhưng thường bao gồm những gì bạn cung cấp cho chúng tôi như trong đơn xin việc cũng như bằng cấp chuyên môn, thông tin lý lịch và thông tin tham khảo mà nhà tuyển dụng hoặc các bên thứ ba chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thông tin này để hỗ trợ quá trình tuyển dụng và quá trình này có thể dẫn đến hợp đồng lao động. Đối với các nhà thầu và đại diện nhà cung cấp, chúng tôi có thể xử lý thông tin nhận dạng và thông tin liên quan đến công việc, điều này cần thiết để quản lý mối quan hệ giữa chúng tôi với bạn và bên chủ quản của bạn, và cần thiết cho việc thực hiện thỏa thuận dịch vụ, đồng thời để thiết lập, thực hiện hoặc bảo vệ các khiếu nại pháp lý tiềm ẩn. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ chúng tôi trong hoạt động tuyển dụng và xử lý dữ liệu kỹ thuật, cũng như với các công ty của Match Group (ví dụ, nếu bạn có mối quan hệ kinh doanh với nhân viên của một công ty liên kết). Chúng tôi chỉ giữ thông tin cá nhân của bạn cho đến lúc các dữ liệu đó còn cần thiết cho những mục đích này.

12. Các thay đổi về Chính sách Quyền riêng tư

Vì chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới và sáng tạo để giúp bạn xây dựng những mối quan hệ có ý nghĩa và cố gắng đảm bảo các phần giải thích về việc sử dụng dữ liệu của chúng tôi luôn được cập nhật, chính sách này có thể thay đổi theo thời gian. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước khi bất cứ thay đổi quan trọng nào có hiệu lực để bạn có thời gian xem xét những thay đổi đó.

13. Cách liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn thắc mắc về Chính sách Quyền riêng tư này, bạn có các tùy chọn khác nhau dưới đây:

Nếu bạn sống ở Khu vực Kinh tế Châu Âu, Vương quốc Anh hoặc Thụy Sĩ:

Trực tuyến: tại đây

Qua bưu điện:

Data Protection Officer

MTCH Technology Services Limited

Tinder

WeWork Charlemont Exchange

42 phố Charlemont

Dublin 2, D02 R593

Ireland

Để biết thêm thông tin về cách liên hệ với chuyên viên bảo vệ dữ liệu của chúng tôi, vui lòng nhấn vào đây.

Nếu bạn cư trú tại Nhật Bản:

Trực tuyến: tại đây

Qua bưu điện:

Data Protection Officer

MG Japan Services GK

c/o Match Group, LLC

8750 North Central Expressway

Suite 1400

Dallas, TX 75231

United States

Nếu bạn sống bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ và Nhật Bản:

Trực tuyến: tại đây

Qua bưu điện:

Data Protection Officer

Match Group, LLC

8750 North Central Expressway

Suite 1400

Dallas, TX 75231

United States